Làm đăng kiểm giả

Dịch vụ làm đăng kiểm giả uy tín, chất lượng cao

Làm đăng kiểm giả là một trong những loại giấy tờ không thể thiếu ở tất cả các loại xe ô tô. Chỉ những loại xe đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo được các nhu cầu về kỹ thuật, an toàn với người sử dụng thì mới được lưu thông trên đường. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này qua bài viết hôm nay của Bằng Cấp Tốt nhé.

Làm đăng kiểm giả là gì?

Làm đăng kiểm giả là một dịch vụ khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Nó giúp những người tham gia giao thông cảm thấy an tâm hơn trong quá trình di chuyển cũng như giúp cảnh sát giao thông xác định xem chất lượng của xe có được đảm bảo hay không. Bạn chỉ được lưu thông trên đường khi xe đạt chất lượng chuẩn, đảm bảo không có bất kỳ hư hỏng nào.

Làm giấy đăng kiểm xe ô tô
Làm giấy đăng kiểm xe ô tô uy tín, chất lượng

Thế nhưng, quá trình làm đăng kiểm mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để tiến hành bảo dưỡng, bảo trì máy móc của xe. Do vậy, quá khách hàng hoàn toàn có thể tìm đến dịch vụ làm đăng kiểm giả nhanh chóng, chất lượng y như bản gốc tại Bằng Cấp Tốt.

Thủ tục làm giấy đăng kiểm ô tô như thế nào?

Không chỉ những chiếc xe cũ thì mới cần làm giấy đăng kiểm. Tất cả các loại xe đều phải qua quá trình đăng kiểm, chắc chắn chất lượng chuẩn, kỹ thuật ổn định thì mới được lưu thông trong môi trường giao thông công cộng. Dưới đây là thủ tục làm giấy phép đăng kiểm xe mới:

Bước 1: Cung cấp, khai báo các thông tin cá nhân

Chủ nhân của xe sẽ phải đưa xe đến các cơ quan có thẩm quyền để tiến hành quá trình đăng kiểm, cung cấp, khai báo, nộp các loại giấy tờ, thông tin quan trọng như:

 • Một bản sao phiếu kiểm tra chất lượng hoặc giấy chứng nhận xe mới mua đối với những trường hợp lần đầu tiên thực hiện kiểm định.
 • Một bản đăng ký xe chính chủ hoặc đối với xe mới mua thì bắt buộc phải có giấy hẹn cấp giấy đăng ký.
 • Một bản chính chứng nhận chất lượng xe của ATKT và BVMT
 • Cần phải khai báo các thông tin cơ bản như: Thông tin đăng nhập, mật khẩu, Website quản lý và camera hành trình
 • Tiến hành khai báo tình trạng kinh doanh vận tải (nếu có)

Bước 2: Tiến hành kiểm định hồ sơ

Các cơ quan nhà nước có chuyên môn sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ của chủ nhân xe theo đúng các quy định mà pháp luật đặt ra và tiến hành kiểm định. Các cơ quan có thẩm quyền sau khi đã tiếp nhận hồ sơ thì sẽ tiến hành kiểm tra đúng các khâu quy định. 

Đầu tiên là đối chiếu các thông tin cá nhân của người điều khiển phương tiện, tra cứu cảnh báo cũng như kiểm tra thật kỹ lưỡng các thông tin, dữ liệu ở chương trình quản lý kiểm định. 

Làm sổ đăng kiểm giả
Thủ tục làm sổ đăng kiểm giả

Trong quá trình tiến hành kiểm định, sẽ có một số tình huống phát sinh như: Nếu chủ nhân xe không có đầy đủ các loại giấy tờ hoặc thiếu các thông tin quan trong thì cơ quan kiểm định sẽ liên hệ với chủ xe để tiến hành bổ sung theo đúng quy định của pháp luật. Với những đối tượng đã đầy đủ thông tin thì cơ quan kiểm định phải kiểm tra, đánh giá và đưa ra kết luận về tình trạng của xe.

Tóm lại, quá trình làm đăng kiểm bao gồm 5 công đoạn sau:

Công đoạn 1: Người kiểm định nhận dạng, phân loại xe và tiến hành kiểm tra tổng quát.

Công đoạn 2: Cơ quan có chuyên môn, trách nhiệm, thẩm quyền sẽ tiến hành đánh giá phần thân trên của xe.

Công đoạn 3: Kiểm tra hệ thống phanh và thanh trượt ngang của xe ô tô.

Công đoạn 4: Tiến hành kiểm tra, đánh giá kỹ thuật xe và được ra kết luận.

Bước 3: Gửi kết quả kiểm định về cho chủ nhân của xe ô tô

Nếu xe của bạn đã được đánh giá và thông qua các yêu cầu về thẩm định thì sẽ tiến hành in giấy và gửi giấy chứng nhận đăng kiểm cùng tem kiểm định lại cho chủ nhân của xe. Nếu xe không đạt yêu cầu thì chủ xe cần phải tiến hành bảo dưỡng, tu sửa và tiến hành kiểm định lại từ đầu. Việc đó sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức của người điều khiển phương tiện xe. 

Tuy nhiên, thay vì phải trải qua một khâu kiểm định lằng nhằng, phức tạp và có nguy cơ cao phải tiến hành kiểm tra lại thì bạn có thể chọn dịch vụ làm đăng kiểm có tem tại Bằng Cấp Tốt. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ khách hàng làm sổ đăng kiểm chất lượng với đầy đủ các chi tiết giống thật đến 100%. Chắc chắn, việc sở hữu một loại giấy đăng kiểm thật như vậy sẽ khiến bạn an tâm hơn trong quá trình đi đường.

Nộp lệ phí trước bạ và và hoàn tất đăng ký biển số như thế nào?

Nộp lệ phí trước bạ hay đăng ký biển số là các bước không thể thiếu khi mua xe mới. Dưới đây là các thông tin quan trọng mà quý khách hàng có thể tham khảo khi làm sổ đăng kiểm:

Hồ sơ yêu cầu nộp lệ phí trước bạ

Để hoàn thiện hồ sơ yêu cầu nộp lệ phí trước bạ thì mọi người cần phải cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 1. 3 bản photo có đính kèm bản chính giấy CMND của chủ nhân xe
 2. 3 bản photo sổ hộ khẩu có kèm theo bản chính của chủ xe
 3. 2 bản chính giấy kê khai lệ phí trước bạ theo đúng quy định của pháp luật, nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu
 4. Các loại giấy tờ xe bản gốc. Ví dụ: giấy xuất xưởng, giấy chứng nhận về môi trường, giấy kiểm định, hóa đơn VAT,…

Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải xuất hiện đầy đủ trong bộ hồ sơ khi làm đăng kiểm xe. Theo đó, lệ phí bạn phải đóng trước sẽ tương đương với 10% giá trị niêm yết của xe. Còn tại các thị trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng thì là 12%.

Các giấy tờ cần bổ sung sau khi đóng lệ phí

Sau khi đã hoàn tất các lệ phí làm đăng kiểm ô tô thì bạn cần phải bổ sung đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

 1. Loại biên bản nộp lệ phí trước bạ với bản gốc
 2. Các thông tin về giấy cà số khung và số máy theo đúng quy định của pháp luật.
 3. 1 bản chính giấy bảo hiểm trách nhiệm dân sự
 4. 1 bản chính giấy khai đăng ký xe dân sự.

Bạn chỉ cần nộp đầy đủ hồ sơ và chờ cho các cơ quan chuyên môn kiểm tra chi tiết kỹ thuật xe và đối chiếu đầy đủ các thông tin trên giấy đăng ký. Sau đó, bạn phải nộp các khoản lệ phí đăng ký xe và chi phí cấp bản số. Lệ phí này thường dao động khác nhau tùy thuộc vào quy định của từng địa phương. Khi đã đóng sau lệ phí thì hãy tiến hành bấm số tự động và hoàn tất thủ tục đăng ký. Khoảng từ 5-7 ngày bạn sẽ nhận lại giấy đăng ký xe.

Quy trình làm đăng kiểm ô tô được quy định như thế nào?

Làm đăng kiểm ô tô chính là quy trình quan trọng mà các chủ xe đều phải tuân thủ trong quá trình sử dụng xe. Do đó, các luật về đăng kiểm ô tô luôn được pháp luật quy định thật chặt chẽ. Đồng thời, các cơ quan chuyên ngành kiểm tra chất lượng và xem xét thật kỹ lưỡng chất lượng của xe, đảm bảo kỹ thuật ổn định, vận hành êm ái và hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Nếu như đạt đúng các tiêu chuẩn trên thì xe sẽ được phép tham gia lưu thông đường bộ. Ngược lại, chủ xe phải tốn rất nhiều chi phí sửa chữa các lỗi mà cơ quan kiểm định đã được ra để xe có thể được phép hoạt động trên đường.

Làm giả tem đăng kiểm ô tô
Làm giả tem đăng kiểm ô tô có khó không?

Theo quy định của bộ Luật giao thông đường bộ năm 2008 thì xe ô tô khi tham gia giao thông phải có đầy đủ các quy định về chất lượng và đảm bảo an toàn kỹ thuật, không gây ô nhiễm môi trường. Việc làm này cần thực hiện ngay tại cơ sở đăng kiểm do Bộ giao thông vận tải cấp phép thì mới được công nhận. 

Chi phí làm đăng kiểm do Bộ giao thông quy định 

Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều chủ xe quan tâm nhất khi làm giấy đăng kiểm. Đối với mức chi phí được thu cho đến khi hết hạn đăng kiểm như sau:

 • Mức giá 130.000 VNĐ/ tháng đối với những loại xe có từ 9 chỗ ngồi và được đăng ký theo hình thức cá nhân

Mức giá làm đăng kiểm giả

 • Mức giá 180.000 VNĐ/ tháng được áp dụng đối với những loại xe dưới 9 chỗ được đăng ký theo hình thức tổ chức/ công ty

Khi đã hoàn tất lệ phí bảo dưỡng đường bộ, bạn chỉ cần chờ đợi để lấy lại hồ sơ và các giấy tờ chứng nhận kiểm định có tem đầy đủ. Sau khi hoàn thành bước này, bạn đã sở hữu một chiếc xe hợp pháp và có thể tự do lưu thông thoải mái trên mọi con đường mà không phải lo sợ bị cảnh sát giao thông kiểm tra.

Địa chỉ làm giấy đăng kiểm ô tô giả uy tín, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Hiện tại, bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các địa điểm chuyên làm giả tem đăng kiểm ô tô uy tín, chất lượng trên toàn quốc? Bạn đang mong muốn sở hữu ngay cho mình một bản giấy đăng kiểm ô tô chất lượng? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm đăng kiểm ô tô với các mức giá thành khác nhau. Thế nhưng, Bằng Cấp Tốt vẫn luôn là nơi nhận làm đăng kiểm ô tô giả được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đến với Bằng Cấp Tốt, mọi người sẽ không cần phải lo sợ về chất lượng của sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Chúng tôi xin cam kết:

Làm đăng kiểm ô tô uy tín, có phôi, tem chất lượng chuẩn

Bằng Cấp Tốt là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhận làm các loại giấy tờ như: căn cước công dân, chứng minh nhân dân, làm đăng kiểm,.. đảm bảo chất lượng. Rất nhiều khách hàng trên toàn quốc khi có nhu cầu làm giấy đăng kiểm giả đều tìm đến chúng tôi. 

Làm giả đăng kiểm xe ô tô
Địa chỉ làm giả đăng kiểm xe ô tô uy tín, chất lượng

Tất cả các sản phẩm được làm từ Bằng Cấp Tốt đều đạt chuẩn chất lượng và giống thật lên đến 100%. Đặc biệt, với dịch vụ làm đăng kiểm giả, Bằng Cấp Tốt sẽ đảm bảo làm hoàn toàn dựa trên phôi thật nên có độ chính xác cao. Bạn có thể sử dụng để đi công chứng tại các văn phòng trên toàn quốc. Các chi tiết nhỏ như chữ ký, con dấu, chữ in, tem, nhãn dán đều được tạo ra từ công nghệ máy móc hiện đại nên vô cùng chân thật.

Chế độ bảo hành hấp dẫn 

Bằng Cấp Tốt luôn chấp nhận bảo hành với những khách hàng không may gặp phải các rủi ro như giấy tờ bị hư hỏng, cháy xém do hỏa hoạn hoặc các thông tin in bị mờ, không sắc nét. Và chúng tôi cam kết rằng chỉ sau 2-3 ngày là quý khách hàng đã có thể sở hữu  ngay một giấy đăng kiểm chất lượng nhất.

Giá thành cạnh tranh

Thấu hiểu được tầm quan trọng của sổ đăng kiểm trong quá trình lưu thông đường bộ. Bằng Cấp Tốt cung cấp dịch vụ làm sổ đăng kiểm giả với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể hoàn toàn an tâm vì chất lượng dịch vụ hoàn toàn xứng đáng với giá thành. 

Thông tin liên hệ làm đăng kiểm giả

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đến dịch vụ làm đăng kiểm giả thì đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo:

Bằng Cấp Tốt

135 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

096 103 07 07

Website: https://bangcaptot.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.