Làm cà vẹt xe giả

Dịch vụ làm cavet xe uy tín, chất lượng nhất 2022

Cavet xe là một loại giấy tờ không thể thiếu trong quá trình lưu thông. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm Cavet xe giả với chất lượng tốt đi kèm với giá thành phải chăng, tiêu biểu là Bằng Cấp Tốt. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ trên, mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết hôm nay của Bằng Cấp Tốt nhé;

Giới thiệu dịch vụ làm cavet xe 

Cavet xe là một loại giấy tờ không thể thiếu trong quá trình lưu thông đường bộ. Hơn thế, cavet còn là giấy đăng ký xe máy, mô tô nhằm xác định quyền sở hữu xe của chính bạn. Do đó, trong lưu thông, nếu bạn không có cà vẹt xe thì sẽ khó xác minh được quyền sở hữu khi làm mất thẻ giữ xe hoặc lúc bị công an giao thông thổi. 

Làm cavet xe
Dịch vụ Làm cavet xe giả tại Hồ Chí Minh

Thế nhưng, việc trao đổi mua bán xe máy cũ ngày càng trở nên phổ biến. Việc đổi tên cà vẹt xe máy từ chủ cũ sang chủ mới sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Do đó, việc sử dụng dịch vụ làm cavet xe sẽ giúp bạn sở hữu ngay một giấy tờ xác minh quyền sử dụng xe nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất.

Các mức phạt khi xe không có cavet

Nhiều người tiêu dùng khi mua xe không được cung cấp các thông tin về mức phạt nếu không có cavet trong lưu thông đường bộ. Theo quy định tại điều 58 Bộ Luật giao thông về đường bộ năm 2018 dành cho người đi xe ô tô và xe máy khi tham gia giao thông thì cần phải đảm bảo về sức khỏe, độ tuổi đúng và giấy phép lái xe thích hợp theo đúng quy định. Do đó, khi tham gia giao thông bạn cần có những giấy tờ sau:

  • Các loại giấy tờ đăng ký lái xe
  • Các giấy phép lái xe máy, xe ô tô theo đúng quy định của Bộ giao thông vận tải
  • Các loại giấy chứng nhận và kiểm định an toàn về kỹ thuật và bảo vệ môi trường với những loại xe cơ giới (ô tô, xe gắn máy (tính cả xe máy điện), máy kéo, xe mô tô 2 bánh, xe mô tô 3 bánh và một số loại xe tương tự)
  • Các loại giấy tờ chứng nhận về bảo hiểm, trách nhiệm nhân sự với những người điều khiển ô tô, xe máy. 

Đối với những trường hợp không mang hoặc không có các loại giấy tờ đó bên mình sẽ bị xử lý hành chính tại Nghị định 100/2019/ NĐ-CP theo đúng quy định của pháp luật như sau:

Đối với người điều khiển xe máy 

Trường hợp không có các loại giấy tờ chứng nhận đăng ký xe máy thì sẽ bị phạt tiền từ 300.000-400.000 VNĐ tại điều A khoản 2 Điều 17. Và nếu không xác minh được nguồn gốc của phương tiện thì công an giao thông hoàn toàn có quyền tịch thu và nộp vào ngân sách của nhà nước (Điểm D khoản 4 Điều 17). 

Đối với người điều khiển ô tô 

Nếu bạn là chủ nhân của phương tiện ô tô mà không có các loại giấy tờ chứng nhận đăng ký xe thì sẽ bị phạt từ 2-3 triệu đồng. Đồng thời, sẽ bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trong khoảng 3-6 tháng (Theo điểm a, khoản 4 và điểm a, khoản 6, điều 18) tại Bộ luật giao thông đường bộ do Nhà nước quy định.

Nếu bạn không chứng minh được xuất xứ, nguồn gốc của xe thì sẽ bị tịch thu và nộp vào ngân sách nhà nước áp dụng tại điểm Đ khoản 16, điều 16. Hoặc nếu bạn không mang bên mình các loại giấy tờ chứng nhận đăng ký lái xe thì sẽ bị phạt từ 200.000- 400.000 VNĐ theo điểm B, khoản 2 tại, điều 21.

Đặc biệt, đối với người lái xe ô tô còn cần phải có giấy chứng nhận kiểm định. Nếu bạn không xuất trình được loại giấy tờ này thì sẽ bị phạt từ 4-6 triệu đồng và tước quyền lái xe từ 1-3 tháng theo quy định tại điểm E, Khoản 5 và điểm a Khoản 6, Điều 16. Với trường hợp không mang giấy phép lái xe bên mình thì sẽ bị phạt tiền từ 200.000- 400.000 VNĐ theo điểm C, khoản 3, điều 21.

Giá trị của dịch vụ làm Cavet xe 

Dịch vụ làm Cavet xe giá rẻ ra đời giúp cho người tham gia giao thông giải quyết được các vấn đề nan giải nhanh chóng, đơn giản nhất. Cavet xe là loại giấy tờ quan trọng, được sử dụng với mục đích chứng minh quyền sử dụng xe của người điều khiển phương tiện. Do đó, Bằng Cấp Tốt nhận làm bằng lái xe với đầy đủ các thông tin được ghi rõ ràng và đầy đủ nhất. Ngoài ra, trên thẻ còn có chữ ký xác nhận và chứng thực của trưởng công an tỉnh nên càng đem lại giá trị sử dụng cao hơn.

Đồng thời, dịch vụ làm cavet xe nhanh còn giúp bạn tránh các tranh chấp về tài sản của công dân. Dưới đây là những điều bạn sẽ vướng phải nếu thiếu cavet, giấy tờ xe trong khi điều khiển phương tiện:

  • Bạn có thể bị cảnh sát giao thông thổi với mức phạt từ vài trăm cho đến vài triệu đồng. Điều đó phục thuộc vào loại xe bạn đang sử dụng và thái độ hợp tác của bạn khi tham gia giao thông. Trong trường hợp tệ nhất, bạn có nguy cơ mất trắng xe vì không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ cũng như quyền sở hữu xe.
  • Nếu không có giấy tờ xe hoặc Cavet xe thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị ép giá khi tìm đến các dịch vụ cầm đồ hoặc bán lại xe cho người chủ khác. 
  • Bạn có thể bị vu oan các tội danh như: ăn cắp, buôn lậu,.. vì không có cavet xe đồng nghĩa với việc không chứng minh được quyền sở hữu xe.

Hiểu được tầm quan trọng của giấy tờ xe và cavet xe trong cuộc sống, Bằng Cấp Tốt xin cung cấp dịch vụ nhận làm bằng lái xe với giá thành hợp lý đi kèm chất lượng tuyệt vời để giúp khách hàng tự tin hơn trong quá trình lưu thông đường bộ.

Các hình thức làm cavet xe giả

Hiện nay, các dịch vụ làm cà vẹt xe, giấy tờ giả của các loại xe cơ giới như ô tô, xe máy, xe tải,.. vô cùng phổ biến trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu làm cavet xe giả thì hãy đến ngay với Bằng Cấp Tốt để được tư vấn các gói dịch vụ hấp dẫn, chất lượng sau:

Làm cavet xe ô tô, xe máy, xe tải giả có phôi thật 

Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất khi tìm đến dịch vụ làm cavet xe tại Bằng Cấp Tốt bởi độ chuẩn xác tuyệt đối mà nó đem lại. Phôi gốc cavet xe chính là những tấm cavet được Cơ quan Công an huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh bạn đang có hộ khẩu thường trú cấp giấy chứng nhận với số lượng có hạn. Trên phôi sẽ có những hoa văn trang trí đi kèm với chữ ký sống của người đứng đầu. 

Làm cavet xe máy
Dịch vụ làm cavet xe máy có phôi thật 100%

Việc sử dụng hình thức làm cavet có phôi gốc giống bằng thật gần như 100% và không ai có thể phát hiện bằng mắt thường. Do đó, dịch vụ ngày càng nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng của khách hàng. Bạn có thể thỏa mái sử dụng cavet để đi công chứng tại các văn phòng trên cả nước mà không phải lo sợ bị phát hiện.

Làm trọn gói giấy tờ xe ô tô, xe máy, xe tải

Để có thể sở hữu những loại giấy tờ xe máy, xe ô tô, xe tải để lưu thông hợp pháp trên các tuyến đường bộ thì quả thật không dễ dàng. Thậm chí, bạn phải mất rất nhiều thời gian, công sức chuẩn bị hồ sơ cũng như tự mình đi đăng ký giấy tờ xe. Do đó, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ làm giấy tờ xe trọn gói tại Bằng Cấp Tốt để nhanh chóng có được những giấy tờ liên quan đến xe máy như: sang tên, làm cấp đổi, cấp lại giấy đăng ký xe, cavet xe,.. đảm bảo chất lượng 100% và không làm lộ thông tin khách hàng.

Làm cavet xe giả ô tô, xe máy, xe tải online

Đây là dịch vụ phù hợp với các đối tượng ở xa hoặc có công việc bận rộn, không có thời gian để đến tận nơi giao dịch.Hình thức làm bằng này vừa nhanh chóng, tiện lợi lại đem đến cho khách hàng những tấm cavet thật chất lượng. Quy trình làm cavet xe online như sau:

Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Zalo của Vani bằng để được hỗ trợ tư vấn các dịch vụ hoàn toàn miễn phí

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn dịch vụ khách hàng cần tiến hành đăng ký theo mẫu có sẵn

Các bước làm giả cavet xe tại Bằng Cấp Tốt

Bước 3: Khách hàng cần đặt cọc trước một khoản tiền để Bằng Cấp Tốt tiến hành làm giấy tờ 

Bước 4: Sau khi hoàn thành, bằng sẽ được gửi về đúng địa chỉ khách hàng cung cấp, tiến hành kiểm tra và thanh toán.

Làm cavet xe giả giá bao nhiêu tiền?

Một trong những câu hỏi Bằng Cấp Tốt thường nhận được từ khách hàng nhất là dịch vụ làm giấy tờ, cavet xe có giá bao nhiêu? Có đắt không? Tại Bằng Cấp Tốt, mức giá là cavet xe dao động từ 1-2 triệu tùy thuộc vào phương tiện di chuyển. Còn đối với dịch vụ làm giấy tờ xe trọn gói thường dao động từ 3-5 triệu. Đây là mức giá hoàn toàn hợp lý vì quá trình làm giấy tờ xe mất rất nhiều thời gian, công sức.

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa điểm nhận làm cavet xe máy chỉ dưới 1 triệu đồng. Tuy nhiên, khách hàng cần tỉnh táo để tránh rơi vào bẫy của những địa điểm làm Cavet xe máy giả, kém chất lượng. Thậm chí, nhiều địa điểm còn không có chế độ bảo hành hoặc bao đổi trả khi bằng xảy ra các vấn đề như: mờ, nhòe chữ, bị rách, bẩn,..

Tại sao nên làm cavet xe tại Bằng Cấp Tốt?

Mặc dù có rất nhiều cơ sở chuyên làm cavet xe giá rẻ trên thị trường nhưng Bằng Cấp Tốt vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bằng Cấp Tốt chuyên cung cấp dịch vụ nhận làm giấy tờ xe máy giả tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng đánh giá cao vì:

  • Các loại giấy tờ, cavet xe được làm tại Bằng Cấp Tốt có chất lượng ưu việt với giá thành rẻ.
  • Bằng Cấp Tốt có nhiều chính sách ưu đãi và bảo hành nhằm tri ân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.
  • Đội ngũ nhân viên tại Bằng Cấp Tốt có thái độ nhiệt huyết đi kèm với phong cách làm việc nhanh chóng, hiệu quả, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời điểm nào.

Mong rằng qua bài viết hôm nay của Bằng Cấp Tốt về các dịch vụ làm giấy tờ xe tại tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng quý khách hàng sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu làm cavet xe giả thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi

Bằng Cấp Tốt

135 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

096 103 07 07

Website: https://bangcaptot.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.