Làm bằng cấp 3

Dịch vụ làm bằng cấp 3 giá tốt nhất thị trường

Làm bằng cấp 3 là dịch vụ được rất nhiều người Việt yêu thích. Dịch vụ thích hợp với những đối tượng không có đủ thời gian để hoàn thành khóa học hay vì hoàn cảnh mà không thể tiếp tục đi học. Vậy làm bằng cấp 3 ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy cùng Bằng Cấp Tốt tìm hiểu những vấn đề xoay quanh dịch vụ trên qua bài viết này nhé.

Làm bằng cấp 3 phôi thật là gì?

Đây là dịch vụ làm bằng có phôi được mua từ Bộ Giáo dục và Đào tạo của các trường phổ thông trên cả nước. Phôi bằng mặt trước có màu vàng đồng, hoa văn sáng chuẩn, màu sắc nét không bị mờ chữ, lem mực. Đồng thời, một tấm bằng cấp 3 có phôi thực sẽ đảm bảo các chi tiết quan trọng như: con dấu được đóng bằng tay không bị lem mực, chữ ký sống có độ chân thật 100%.

Làm bằng cấp 3 phôi thật
Làm bằng cấp 3 phôi thật

Tại sao nên làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc?

Hiện nay, bằng cấp là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình tìm kiếm việc làm. Thế nhưng, không phải ai cũng có điều kiện để có thể hoàn thành hết chương trình cấp 3. Do đó, thay vì mất quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để lấy được tấm bằng thì bạn có thể cân nhắc đến dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Bằng Cấp Tốt vì những lý do sau:

  • Khách hàng sẽ sở hữu ngay cho bản thân tấm bằng cấp 3 giống y như thật chỉ từ 3-5 ngày.
  • Khách hàng hoàn toàn có quyền chọn trường và xếp loại bằng
  • Tiết kiệm thời gian học tập. Thay vào đó bạn có thể chọn đi làm để tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như kiếm thêm thu nhập cho bản thân
  • Tiết kiệm được công sức học tập, tham gia thi cử, ôn luyện
  • Dịch vụ làm bằng cấp 3 giá 2 triệu giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí học tập rất lớn.
Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc
Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc

Làm bằng cấp 3 giá bao nhiêu?

Làm bằng cấp 3 giả giá bao nhiêu? Đó là câu hỏi Bằng Cấp Tốt thường gặp nhất khi khách hàng tìm đến dịch vụ làm bằng cấp 3 có học bạ giá rẻ. Bằng Cấp Tốt xin được báo giá các gói dịch vụ làm bằng cấp 3 chất lượng như sau:

  • Làm bằng cấp 3 giá 1 triệu- 2 triệu (không có hồ sơ gốc, học bạ, bảng điểm)
  • Làm bằng cấp 3 chỉ từ 2 đến 4 triệu (kèm theo học bạ)
  • Làm bằng giả cấp 3 từ 3- 5 triệu ( kèm theo học bạ, hồ sơ gốc, có phôi thật 100%)

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. Dù lựa chọn bất kỳ dịch vụ gì, mọi người cần phải đặt yếu tố an toàn, chuẩn xác, chất lượng lên hàng đầu.

Làm bằng cấp 3 có học bạ
Làm bằng cấp 3 có học bạ

Hiện nay, trên các trang thông tin đại chúng như: Zalo, Facebook, Website,.. đang rao bán các dịch vụ làm bằng cấp 3 thật 100% giá rẻ bèo chỉ dưới 1 triệu đồng. Thế nhưng, liệu với giá thành trên thì bằng cấp 3 có thể có đảm bảo được chất lượng và độ chính xác như tấm bằng thật không? Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp bằng uy tín, chất lượng và có giá thành phải chăng nhất.

Bằng Cấp Tốt- nhận làm bằng cấp 3 uy tín, chất lượng 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán các loại bằng cấp giấy tở giả, Bằng Cấp Tốt tin rằng cung cấp đầy đủ hồ sơ gốc, phôi bằng thật của tất cả các trường cấp 3 trên cả nước nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Cơ sở chúng tôi sẽ tạo nên những tấm bằng cấp 3 giả có phôi thật chất lượng số 1 Việt Nam, có thể sử dụng bất kỳ nơi nào.

Quá trình mua bằng cấp 3 diễn ra như thế nào?

Bằng Cấp Tốt luôn đặt yếu tố nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi lên hàng đầu. Tại đây, mọi quy trình nhận và trao đổi bằng cấp 3 sẽ được diễn ra khép kín, nghiêm ngặt và cẩn thận nhất. Dưới đây là quy trình giao dịch bằng cấp 3 tại Bằng Cấp Tốt, quý khách hàng có thể tham khảo:

Bước 1: Khi có nhu cầu làm bằng cấp 3 giá rẻ, khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với Bằng Cấp Tốt qua số zalo hoặc Hotline để được tư vấn và trao đổi cụ thể các thông tin quan trọng.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh,.. ( cần cung cấp thông tin chính xác nhất) để đảm bảo chất lượng của bằng.

Bước 3: Khách hàng tiến hành đặt cọc 

Bước 4: Sau khi làm bằng xong, chúng tôi sẽ gửi về địa chỉ mà khách hàng cung cấp,sau đó mọi người kiểm tra và thanh toán.

Những lưu ý khi làm bằng cấp 3 tại Bằng Cấp Tốt 

Khi có nhu cầu làm bằng cấp 3, bạn cần phải chú ý đến những yếu tố sau:

Xếp loại của bằng tốt nghiệp cấp 3

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bằng tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2015 trở về sau thì nội dung ghi trên bằng tốt nghiệp sẽ không có các xếp loại theo “thứ hạng” giỏi, khá, trung bình mà chỉ công nhận đã có bằng tốt nghiệp.

Còn nếu bạn muốn làm bằng cấp 3 có năm tốt nghiệp từ 2015 trở về trước thì có thể lựa chọn 3 xếp loại sau:

Loại giỏi: Học lực giỏi với điểm trung bình tất cả các môn tốt nghiệp từ 8 phẩy trở lên, hạnh kiểm loại tốt và không có môn thi nào dưới 7 

Loại khá: Học lực khá khi điểm trung bình các môn đạt từ 6.5 trở lên và không có bài thi nào dưới 6 điểm

Học lực trung bình:Không có môn thi nào bị liệt

Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn xếp loại bằng phù hợp nhất.

Hình thức của bằng tốt nghiệp cấp 3

Hình thức của bằng tốt nghiệp sẽ được thay đổi theo từng năm. Do đó, Bằng Cấp Tốt sẽ luôn cập nhật mọi thay đổi để tư vấn hỗ trợ khách hàng làm bằng cấp 3 chuẩn xác nhất.

Các năm trước 2015, bằng tốt nghiệp sẽ có mục “ Hình thức đào tạo”. Trong đó sẽ nêu rõ hệ tốt nghiệp của học sinh (bổ túc, vừa học vừa làm, liên thông,..). Thế nhưng, từ năm 2015 trở đi bằng tốt nghiệp sẽ bỏ qua hẳn mục này nên quá trình làm bằng cũng trở nên nhanh chóng, đơn giản hơn.

Mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3

Bằng Cấp Tốt luôn cập nhật tất cả mẫu bằng cấp 3 mới nhất để đảm bảo giá trị của bằng Dưới đây là một số mẫu bằng từ xưa đến nay mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Làm bằng cấp 3 giá 2 triệu
Mẫu bằng cấp 3 được làm với giá từ 2 triệu

Bằng Cấp Tốt có chính sách bảo hành bằng cấp 3 như thế nào?

Nhiều khách hàng lo sợ rằng sẽ nhận được tấm bằng không đúng theo ý muốn của bản thân nhưng không được đổi trả. Tại Bằng Cấp Tốt, dịch vụ làm bằng cấp 3 sẽ được hỗ trợ đến gần 80% chi phí bảo hành trong trường hợp bị hư hỏng bởi các yếu tố như: chữ in bị mờ, không sắc nét, bằng không đúng kích thước hoặc rách, cháy, bị mất cắp,..

Còn với những tình huống bằng cấp bị hư hại do yếu tố chủ quan như: để nước vào bằng, làm nhăn bằng,.. thì Bằng Cấp Tốt chỉ có thể hỗ trợ khắc phục được 30%.

Làm sao để được bảo hành tại Bằng Cấp Tốt? 

Khi khách hàng có nhu cầu bảo hành lại bằng cấp tại Bằng Cấp Tốt cần phải chụp màn hình tin nhắn xác minh thông tin trên Zalo hoặc Website. Để nhận được chế độ bảo hành, quý khách hàng chỉ cần gửi những hình ảnh đó cho đội ngũ nhân viên chúng tôi kèm theo những thông tin giao dịch trước đó. Sau khi xác minh xong, bạn sẽ được làm lại bằng nhanh chóng chỉ từ 2-3 ngày.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Bằng Cấp Tốt

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Bằng Cấp Tốt đã cho ra đời các gói dịch vụ đơn giản, tiện lợi sau:

Dịch vụ làm bằng cấp 3 có học bạ

Học bạ cấp 3 chính là hồ sơ ghi chép lại toàn bộ quá trình học tập, kết quả, học lực, hạnh kiểm của học sinh suốt 3 năm học. Do đó, học bạ vô có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến giá trị của tấm bằng cấp 3 của bạn

Đặc biệt hơn, khi sử dụng gói dịch vụ làm bằng cấp 3 có học bạ tại Bằng Cấp Tốt, bạn còn có thể dùng để xét tuyển vào các trường đại học lớn nhỏ trong và ngoài nước. Hiện nay, phương thức xét tuyển bằng học bạ đang được nhiều trường sử dụng trong hình thức tuyển sinh để đảm bảo tìm được nguồn nhân lực chất lượng.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 có phôi gốc 

Làm bằng cấp 3 có phôi gốc là hình thức bằng được sử dụng phôi gốc mà Bộ giáo dục và Đào tạo cung cấp. Thông thường, gói dịch vụ làm bằng này cho ra thành phẩm chân thật 100% và cực kỳ khó để quan sát bằng mắt thường. Tất cả các chi tiết đều được in cẩn thận, tỉ mỉ và kích thước có độ chuẩn xác cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng bằng xét tuyển đại học, đi xin việc hoặc đem đi công chứng ở bất kỳ văn phòng nào.

Bạn có thể hiểu rằng khi làm bằng đại học có hồ sơ gốc thì giá trị của bằng sẽ giống như bằng chính quy với đầy đủ tất cả giấy tờ liên quan đến ngôi trường đó. 

Dịch vụ làm bằng cấp 3 online

Bằng Cấp Tốt có cơ sở chính tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Tuy nhiên, chúng tôi đã mở rộng dịch vụ làm bằng trên tất cả các tỉnh thành. Dịch vụ làm bằng cấp 3 bằng hình thức Online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí đi lại nhưng vẫn sở hữu được tấm bằng chất lượng nhất. Thế nhưng, để làm được tấm bằng online có giá trị cao khách hàng cần phải cung các thông tin cá nhân chính xác, đầy đủ nhất.

Địa chỉ làm bằng cấp 3 uy tín, chất lượng cao

Hiện nay, không khó để tìm được một vài địa điểm cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 giả giá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cần phải cảnh giác để tránh rơi vào bẫy quảng cáo của một số địa điểm có chất lượng dịch vụ kém, làm ra sản phẩm có độ chân thật thấp. Theo đó, Bằng Cấp Tốt chính là một địa điểm chuyên nhận làm bằng cấp 3 uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bằng Cấp Tốt đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng giải quyết các vấn đề nan giải liên quan đến bằng cấp. Đồng thời, chúng tôi không ngừng bổ sung các loại máy móc in ấn hiện đại nhằm cho ra đời những tấm bằng đại học chất lượng nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bằng cấp 3 xin liên hệ:

Bằng Cấp Tốt

135 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 770000

096 103 07 07

Website: https://bangcaptot.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.